Máy sấy khô giày thông minh Xiaomi Deerma HX10 chữ U tiện dụng chất lượng cao

Máy sấy khô khử mùi giầy Xiaomi Deerma HX20 sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ, khá thuận tiện để lưu trữ ở bất kỳ góc nào trong nhà mà không chiếm nhiều diện tích. Ngoài ra Máy sấy khô khử mùi giầy Xiaomi Deerma HX20 có thiết kế cửa thoát khí hình chữ U độc đáo, cho khả năng làm khô 2 đôi giày cùng 1 lúc, giải quyết nhu cầu sấy giày vào những ngày mưa.

Nhà sản xuất còn chú trọng thiết kế Máy sấy khô khử mùi giầy Xiaomi Deerma HX20 để phù hợp với nhiều loại giày khác nhau như chế độ tiêu chuẩn dành cho các loại giày boot, giày cổ cao. Chế độ giày da dành cho các loại giày da, chế độ sấy nhẹ dành cho các loại giày bata hoặc giầy cổ thấp và cuối cùng là chế độ sấy vớ. Máy hỗ trợ ống dẫn khí có thể kéo dài tới 27cm giúp máy sấy có thể xâm nhập vào sâu trong giày và sấy khô ở mọi ngóc ngách. Ngoài ra đối với những đôi giày boot thì máy hỗ trợ nắp ẩn phía sau để đưa máy sang chế độ nghiêng, giúp việc sấy giày thuận tiện hơn.

Cách thức hoạt động :
Máy sấy khô khử mùi giầy Xiaomi Deerma HX20Luồng khí nóng 65ºC không đổi xuyên qua các lớp da trong giày, lúc này máy sấy sẽ tạo ra 1 lượng khí 03 thấm đều từng sợi trong giày để lập tức bắt lấy các yếu tố gây mùi và tế bào vi khuẩn trong không khí tiêu diệt 99.9% vi khuẩn Staphylococcus aureus phổ biến trong giày, candida albicans,…nhanh chóng lấy đi độ ẩm và giữ cho giày khô ráo.

Người dùng không cần lo lắng, máy sấy có khả năng kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ không khí nóng để tránh gây thiệt hại cho sản phẩm, để sau nhiều lần sấy thì giày của bạn vẫn giữ được cảm giác mềm mại.Lượng nhiệt làm khô giầy khá lớn, người dùng không cần phải chờ lâu. Chỉ khoảng 15 giây thì lượng không khí sẽ liên tục xuất ra. Cửa thoái khí phân chia luồng khí thành 3 giai đoạn và xoay 360º, giúp làm khô toàn bộ giày nhanh chóng.

Bên cạnh đó Máy sấy khô khử mùi giầy Xiaomi Deerma HX20 còn hỗ trợ 4 chế độ thời gian sấy gồm 30 phút, 60 phút, 120 phút và 180 phút cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn chế độ và thời gian sấy phù hợp.

Máy sấy khô khử mùi giầy Xiaomi Deerma HX20 là một thiết kế đa năng, có tính ứng dụng cao.